Quảng cáo facebook cho các Shop Online

Làm thế nào để các Shop Online bán được hàng nhiều hơn thông qua Facebook? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều các bạn đang làm Shop băn khoăn và muốn tìm ra câu trả lời. Để giúp các bạn hiểu hơn và sử dụng các kênh Online một cách hiệu quả PhongMarketing sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết.

Facebook FanPage : 

- Bạn có thể sử dụng Facebook cá nhân để bán được hàng nhưng để hiệu quả hơn thì nên làm một trang FanPage riêng cho Shop của mình. Với Fanpage bạn sẽ thu hút được nhiều người quan tâm đến sản phẩm và đăng ký (Like) để thường xuyên nhận thông tin về sản phẩm của bạn. Tham khảo cách : Xây dựng nội dung trên fanpage
- Kinh doanh qua Facebook thì Khách Hàng chủ yếu là người dùng Online, do đó hình ảnh đẹp mắt và trình bày hợp lý là yếu tố kiên quyết giúp bạn có thể gia tăng doanh số thông qua Facebook. Sau khi lập FanPage thì việc mọi người nghĩ đến đầu tiên là câu like. Vậy làm sao để thu hút Like THẬT cho facebook? bạn có thể xem qua bài viết : tăng like facebook
- Quảng cáo bài Post trên Facebook : Nếu bạn đã từng sử dụng facebook thì chắc chắn bạn sẽ thấy những quảng cáo facebook xuất hiện bên phải (Side bar) hay những quảng cáo xuất hiện ở giữa (newfeed). Đây chắc chắn là một cách dễ dàng và tiếp cận đúng đối tượng Khách Hàng tiềm năng (Độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống, sở thích....) nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho facebook và đấu giá với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Dưới đây là bảng báo cáo từ Facebook mà PhongMarketing làm cho một Shop thời trang Online.
Quảng cáo facebook
Truy cập  : 1,018,992 
Lượt Click : 46,150
Chi tiêu : 2,539,000 
Số tiền thực tế cho 1 Click chuột : 55đ/Click

Đây là một số tiền tương đối rẻ so với các báo giá của các công ty quảng cáo facebook hiện tại.

Facebook Group

Ngoài việc sử dụng FanPage bạn có thể tạo một Group cho cộng đồng của mình để được cập nhật, bình luận và chia sẻ thông tin về những sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp, giúp cộng đồng hoạt động tốt hơn và xây dựng thương hiệu cho Shop của bạn.

Hãy chuẩn bị thật kỹ và bắt đầu ngay với Quảng cáo facebook để giúp bạn tăng doanh số ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc hoặc góp ý bạn có thể liên lạc qua Email : info@phongmarketing.net hoặc 0966.666.223

Sơn Phạm

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Phần mềm quản lý bán hàng 99k Click xem
  • Phần mềm quản lý fanPage miễn phí Click xem
  • Thiết kế website bán hàng chỉ 99k Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon